• Home
  • Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì an toàn giao thông

Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì an toàn giao thông

Chạy tiếp sức Ekiden là một môn thể thao chạy đường dài tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản. Các thành viên trong nhóm truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) tại một vị trí được quy định từ người chạy trước cho người chạy sau. TASUKI được truyền tay nhau giữa các thành viên trong nhóm, là biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị, và là KIZUNA (tình bằng hữu) gắn kết giữa con người với con người.

 

Giải năm nay dự kiến diễn ra ngày 18/11/2018 (lần đầu tiên tại Việt Nam). Dự kiến thu hút khoảng 1600 vận động viên tham gia (400 đội). 2018 là năm hết sức ý nghĩa kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì an toàn giao thông sẽ xuất phát từ khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, 1 lượt 2 vòng hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), tổng cộng 4 lượt với tổng cự li chạy là 14km, chia đều cho mỗi thành viên trong đội.

 

 

Đây là năm đầu tiên tổ chức để kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Bộ Công An kết hợp với tờ báo lớn nhất Nhật Bản – Mainichi đã quyết định đường chạy cho các đội tham gia là quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giải chạy được rất nhiều đơn vị tài trợ trong, ngoài nước tham gia và đặc biệt được tổ chức chuyên nghiệp với áo đồng phục thể thao, hệ thống tính giờ tiêu chuẩn quốc tế, máy lọc nước…

 

KITZ CORPORATION hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho giải chạy này, với sứ mệnh kết nối, tăng mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Sự kiện này hứa hẹn sẽ được tổ chức cực kỳ hoành tráng và ý nghĩa.

 

 

Tham dự cùng giải chạy Ekiden Kizuna lần này, Kitz hân hạnh giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Kitz Micro Filter là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm.

 

Sản phẩm máy lọc nước Kitz được sử dụng công nghệ màng sợi rỗng – công nghệ độc quyền của Kitz Micro Filter, với các ưu điểm nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, không dùng điện, không có nước thải, lắp đặt đơn giản, uống trực tiếp, giữ được các khoáng chất có trong nước. Các sản phẩm được khách hàng tin dùng bởi chất lượng, độ bền và khả năng lọc tuyệt vời.

 

—————————————————————–

KITZ MICRO FILTER – Máy lọc nước – Made in Japan
🏬 http://www.kitzmf.com.vn
 Hotline: 0963-713-751 (miền Bắc), 1800 6716 (miền Nam)
💻 Email: kitzmfvietnam@gmail.com
🏠 
Liên hệ:
Miền Bắc: P 109B, Toà nhà 133, Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Miền Nam: 007 -B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La (Đại Quang Minh), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM