• Home
  • Nước sinh hoạt nhà bạn có thực sự sạch?

Nước sinh hoạt nhà bạn có thực sự sạch?

Bạn vẫn nghĩ sử dụng nước máy cho sinh hoạt của gia đình hằng ngày như: nấu ăn, tắm rửa,… là sạch, an toàn. Nhưng bạn có biết tình trạng nước máy ở Việt Nam trong những năm gần đây lại là một vấn đề đáng lo ngại? Đặc biệt là các khu chung cư đông người, nơi nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cao nhưng chất lượng nước chưa được đảm bảo.

 

Hệ thống đường ống nước nhiều năm đã xuống cấp, dẫn đến nguy cơ như vỡ, rò rỉ đường ống nước hoặc các vấn đề như rỉ sắt đỏ, nhiễm chỉ. Lượng chì hòa tan trong nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

 

Hệ thống bể chứa nước nếu không được vệ sinh định kỳ, đúng cách sẽ dẫn đến hiện tượng tái nhiễm khuẩn do quá trình lưu trữ quá dài dẫn đến sự phát triển tự nhiên của vi sinh vật trong bồn chứa.

 

Hình ảnh lõi lọc OASC-9 sau 1 năm sử dụng

 

Bên cạnh đó, lượng clo dư thừa trong nước máy tại Việt Nam đang vượt ngưỡng cho phép của tổ chức WHO. Tác hại của Clo dư trong nước thì vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe con người. Nó gây ra dị ứng, viêm kết mạc mắt, các bệnh hen suyễn. Đặc biệt có hại với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Khi đun sôi nước không đúng cách, clo dư kết hợp với cá chất hữu cơ trong nước tạo ra Trihalomethane, gây ung thư. Ngoài ra còn gây tổn thương da, tóc khiến da khô sạm, tóc sơ…

 

Những nơi nước máy xử lý sơ sài rồi đưa tới các hộ dân cư còn kéo theo rác, bùn đất mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được.

 

Giải pháp đảm bảo cho nguồn nước sạch và an toàn hiện nay là sử dụng các sản phẩm máy lọc nước. Máy lọc nước Kitz Micro Filter đến từ Nhật Bản với các ưu điểm nổi bật, đáp ứng được các yêu cầu của gia đình:

– Không dùng điện, nhỏ gọn, không nước thải.

– Bộ lọc với 4 cấp lọc: vải sợi không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính nguyên khối, màng lọc sợi rỗng loại bỏ được các chất có kích thước lớn hơn 0,1 micromet, giữ được các khoáng tự nhiên có trong nước. Có thể uống trực tiếp.

– Mức giá chỉ từ 4.500.000 VNĐ

– Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

 

Với những ưu điểm như vậy, máy lọc nước Kitz Micro Filter có thể giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch, an toàn.

 

—————————————————————–

KITZ MICRO FILTER – Máy lọc nước – Made in Japan
🏬 http://www.kitzmf.com.vn
 Hotline: 0963-713-751 (miền Bắc), 1800 6716 (miền Nam)
💻 Email: kitzmfvietnam@gmail.com
🏠 
Liên hệ:
Miền Bắc: P 109B, Toà nhà 133, Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Miền Nam: 007 -B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La (Đại Quang Minh), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM