KITZ MICRO FILTER

TẬP ĐOÀN KITZ MICRO FILTER
Được thành lập từ năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.

KITZ MICRO FILTER là một trong những thành viên của Tập đoàn Kitz, công ty chuyên sản xuất lõi lọc màng sợi rỗng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại như: Bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm khoa học….

Tính đến tháng 4/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Hoa Kỳ, châu Âu…, từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.

1. “THỦ LĨNH” THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN
Tại Nhật Bản, van KITZ được coi là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp, với 27% cho van đồng, 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm.

2. CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC BẰNG MÀNG SỢI RỖNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Các sản phẩm Máy lọc nước của KITZ bao gồm: máy lọc nước lắp trên bồn, máy lọc nước lắp tại vòi, máy lọc nước lắp dưới bồn rửa, máy lọc nước công nghiệp. Sản phẩm Máy lọc nước của KITZ được các gia đình, nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng lọc tuyệt vời.

 

SMART.SIMPLE.SODA sodastreamが掲げる3つの哲学