• Home
  • Kitz Corporation – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Kizuna Ekiden 2018

Kitz Corporation – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Kizuna Ekiden 2018

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2018 – Chạy vì An toàn giao thông lần đầu tiên đã được tổ chức tại Việt Nam do Bộ Công an phối hợp cùng Tập đoàn Báo Mainichi (Nhật Bản) đã được tổ chức vào ngày 18/11/2018 tại Hà Nội. Thông qua chương trình, Kitz Corporation mong muốn góp phần nâng cao ý thức ATGT trong cộng đồng nhằm hướng tới một xã hội văn mình an toàn hơn trong tương lai.

 

Giải chạy lần này thu hút hơn 800 vận động viên tham gia với hơn 200 đội thi. Các đội sẽ xuất phát từ khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, 1 lượt 2 vòng hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), tổng cộng 4 lượt với tổng cự li chạy là 14km, chia đều cho mỗi thành viên trong đội.

 

Bên cạnh bầu không khí thể thao, người tham gia còn có cơ hội tham quan, trải nghiệm gian hàng trưng bày các sản phẩm: Máy lọc nước Kitz Micro Filter, van nước công nghiệp. Đặc biệt gian hàng của Kitz Corporation cực kỳ thu hút sự quan tâm trải nghiệm của các gia đình khi tại đây có chú robot mô hình van nước vô cùng ấn tượng.

 

Tại đây chúng tôi đặc biệt giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Máy lọc nước Purifree với những ưu điểm nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không dùng điện, không nước thải, giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước và đặc biệt với mức giá cực kỳ hợp lý.

 

Một số hình ảnh tham gia của Kitz Corporation:

 

 

 

 

—————————————————————–

KITZ MICRO FILTER – Máy lọc nước – Made in Japan
🏬 http://www.kitzmf.com.vn
 Hotline: 0963-713-751 (miền Bắc), 1800 6716 (miền Nam)
💻 Email: kitzmfvietnam@gmail.com
🏠 
Liên hệ:
Miền Bắc: P 109B, Toà nhà 133, Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Miền Nam: 007 -B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La (Đại Quang Minh), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM